Công Ty TNHH Công nghệ & Môi trường RINCO

Công Ty TNHH Công nghệ & Môi trường RINCO

Công Ty TNHH Công nghệ & Môi trường RINCO

Giới thiệu

 

Trước tiên, Công ty TNHH Công nghệ & Môi trường RINCO xin gửi lời chào đến các đối tác, các doanh nghiệp lời chào trân trọng nhất!

Công ty TNHH Công nghệ & Môi trường RINCO được thành lập năm 2016. Tuy mới thành lập nhưng bản thân chúng tôi đã có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các công trình xử lý nước cấp và nước thải...Hiện nay, chúng tôi đang từng bước khẳng định uy tính và thương hiệu trong môi trường nhiều cạnh tranh. Chúng tôi tin với những dịch vụ chúng tôi cung cấp, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với các kết quả đạt được.

Chúng tôi luôn luôn lựa chọn, cung cấp các dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất đến quý khách hàng. Khởi đầu chúng tôi là những dự án nhỏ, công ty nhỏ dần dần tạo được uy tín và thực hiện các dự án lớn hơn với các công ty lớn như: ITECOM, RICONS, Công ty dệt Zhao Feng....

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp như: 

  • Dịch vụ tư vấn môi trường: Lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường, Báo cáo xả thải, Báo cáo giám sát, Đề án BVMT, Kế hoạch BVMT, Cam kết BVMT....
  • Thi công, cung cấp, lắp đặt các HT xử lý nước thải, nước cấp
  • Thi công hệ thống xử lý khí thải
  • Cung cấp các Thiết bị, vật tư xử lý nước như: máy thổi khí, máy bơm, giá thể vi sinh, tấm lắng lamen...

​Để cung cấp cho các khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ,mở rộng tìm kiếm thị trường để đảm bảo giá cá cạnh tranh nhất mà khách hàng có thể đạt được.

Một lần nữa Công ty TNHH công nghệ & Môi trường RINCO xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe đến quý Công ty, Quý Khách hàng. 

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển để cung cấp các dịch vụ cùng chất lượng ngày càng tốt hơn để xứng đáng với sự tín nhiệm của quý Khách hàng.

                                                                                                                 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & MÔI TRƯỜNG RINCO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & MÔI TRƯỜNG RINCO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & MÔI TRƯỜNG RINCO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & MÔI TRƯỜNG RINCO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & MÔI TRƯỜNG RINCO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & MÔI TRƯỜNG RINCO